โทร: 02-101-8923
เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ (09.00 - 19.00)

สาวกสตาร์ วอร์ส ลุ้น ดิสนีย์แลนด์อาจสร้าง Star Wars Resort Hotel

 

          สาวกแฟนคลับสตาร์ วอร์ส มีกรี๊ด !! ดิสนีย์แลนด์สำรวจความต้องการโรงแรมสุดหรู Star Wars Resort Hotel ในธีมโลกแห่งยานอวกาศจากสตาร์ วอร์ส ที่อาจจะเกิดขึ้นใน Star Wars Land ภายใน Disney’s Hollywood Studios ณ เมือง Lake Buena Vista รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

          หลังจากที่ดิสนีย์แลนด์ได้ออกมาประกาศว่ากำลังจะสร้างดินแดนแห่งโลก Star Wars Land ขึ้นใน Disney’s Hollywood Studios ณ เมือง Lake Buena Vista รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ในปี 2019 ก็ทำเอาแฟนคลับของภาพยนตร์เรื่องนี้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะภายใน Star Wars Land จะพาคุณไปสัมผัสกับอีกโลกที่เหนือจินตนาการ ได้โลดแล่นไปกับอวกาศสุดกว้างใหญ่ที่น่าตื่นเต้นสุด ๆ

 

 
 
ภาพจาก wdwnt.com


          ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของ Star Wars Land ที่ทางดิสนีย์อยากจะให้เกิดขึ้น นั่นก็คือ Star Wars Resort Hotel รีสอร์ทสุดหรูที่จะทำให้ผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจและแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง โดยมีการส่งแบบสำรวจไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพื่อดูความต้องการและดูความเป็นไปได้ของโรงแรมแห่งนี้

ภาพจาก wdwnt.com 


          ในการสำรวจครั้งนี้ได้กล่าวว่า Star Wars Resort Hotel จะมีการออกแบบให้ทุกอย่างคล้ายกับยานอวกาศ ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้, ห้องพัก และบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท ก็จะมีการตกแต่งอย่างสวยหรูราวกับว่ารีสอร์ทแห่งนี้หลุดออกมาจากภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส เลยทีเดียว

ภาพจาก wdwnt.com 


          ผู้เข้าพักที่ Star Wars Resort Hotel จะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ โดยทางรีสอร์ทจะจัดการเข้าพักให้เป็นแพ็กเกจแบบ 3 วัน 2 คืน ห้องพักนอนได้ 4 ท่าน มีอาหารให้ทั้งหมด 5 มื้อ พร้อมมื้อดินเนอร์ที่จะมีการแสดงโชว์สุดอลังการให้ได้ชม อีกทั้งยังสามารถเข้าเที่ยว Disney’s Hollywood Studios ได้ 1 วัน และ Star Wars-themed land ได้อีก 1 วัน ทั้งหมดนี้มีราคาอยู่ที่ 900-1,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อ 1 ท่าน (ประมาณ 30,000-35,000 บาท ข้อมูล ณ วันที่ 20 เมษายน 2560)

          แหม...น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวใช่ไหมคะ แต่นี่ก็ยังเป็นเพียงแค่การสำรวจเท่านั้น Star Wars Resort Hotel จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และจะยังเป็นแพ็กเกจอันคุ้มค่ากับราคาสุดพิเศษนี้อยู่หรือเปล่า ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
wdwnt.comdisneyparks.disney.go.com

หาเรื่องเที่ยวแนะนำ

ข้อควรรู้ก่อนวางแผนไปเที่ยวรัสเซีย เที่ยวด้วยตัวเองได้ง่ายขึ้น

ทางศุลกากรยกเลิกประกาศในการนำสิ่งของใช้แล้วเดินทางไปนอกประเทศ!!

เที่ยวยอดเขาจุงเฟรา สวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป

ข้อควรรู้ก่อนเที่ยวกาตาร์ ประเทศที่ได้ฉายาว่าไข่มุกแห่งเปอร์เซีย

บริการของเรา

ตั๋วเครื่องบิน

หาเรื่องเที่ยว

วีซ่า

โรงแรม

บริษัท กูรูทริป จำกัด

88/35 หมู่บ้านดุสิตแกรนต์ปาร์ค แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510


โทร: 02-101-8923

เวลาทำการ:
จันทร์ - เสาร์
(09.00 - 19.00)

ทัวร์ต่างประเทศ

© 2019 Guru Trip Co.,ltd All Rights Reserved.


About

Contact

Call