โทร: 02-101-8923
เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ (09.00 - 19.00)

บทความเรื่องเที่ยว

 

 

ไม่อยากเอาท์ ไปมาเก๊ามาเราไหม

08 ม.ค 2561

ถ้าพูดถึงแหล่งรวมอารยธรรมที่หลากหลาย มีที่ท่องเที่ยวหลายรูปแบบทั้ง ด้านความเชื่อด้านศาสนาวัฒนธรรม การเข้ามาเพื่อเป็นนักลงทุนในคาสิโนที่เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาของเมืองนี้ กูรูทริปของเราขอแนะนำเมืองนี้ค่ะ มาเก๊า ไม่ว่าจะเป็นการช๊อปปิ้งสินค้าต่างๆที่สาวๆโปรดปราน ได้รวมอยู่ในเมืองเล็กๆที่ชื่อว่ามาเก๊าแห่งนี้

ไปหาความมหัศจรรย์ และความสวยงาม ที่เวียดนามกันเถอะค่ะ

08 ม.ค 2561

เวียดนาม ถือได้ว่าเป็นประเทศที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้ค่ะ ทั้งความงดงามของธรรมชาติ ความหลากหลายทางชีวภาพ และพิเศษสุดๆ

ไปชมความ เว่อร์วังอลังการ กับเมืองเซนปีเตอร์สเบิร์กกันเถอะ

08 ม.ค 2561

หากคุณชอบสถาปัตยกรรม ที่มีความเว่อร์วัง อลังการ กูรูทริปมีเมืองที่ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างตรงจุดมาฝากกันคะ

เสียวขั้นสุดกับ Takabisha รถไฟเหาะตีลังกาที่ชันที่สุดในโลก ที่ประเทศญี่ปุ่น

08 ม.ค 2561

พาไปทำความรู้จักกับ Takabisha เครื่องเล่นรถไฟเหาะตีลังกาสุดหวาดเสียวภายในสวนสนุก Fuji-Q Highland ประเทศญี่ปุ่น ถูกบันทึกให้เป็นเครื่องเล่นประเภทรถไฟเหาะตีลังกาที่ชันที่สุดในโลก ด้วยความชันมากถึง 121 องศา เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวใกล้โตเกียวที่ไม่ควรพลาด

เที่ยวทะเลพม่า สวรรค์ใต้ผืนน้ำ ต้องลองไปสักครั้งในชีวิต

08 ม.ค 2561

เที่ยวทะเลพม่า ฟินกับโลกใต้ท้องทะเลที่สวยงามและสมบูรณ์ ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวพม่า รีบตามมาเช็กอินกับทะเลพม่าที่เราแนะนำ รับรองว่าได้เห็นเป็นต้องร้องว้าว !

เกาะลอมบอก อัศจรรย์แห่งธรรมชาติสุดยิ่งใหญ่ที่อินโดนีเซีย

09 ส.ค. 2561

เกาะลอมบอก (Lombok Island) ประเทศอินโดนีเซีย แหล่งท่องเที่ยวสวย เอาใจนักท่องเที่ยวสายแอดเวนเจอร์ เดินทางพิชิตภูเขาไฟพร้อมชมธรรมชาติสวยแบบเต็มตา

7 เหตุผลที่หน้าร้อนไม่ควรนอนเหงา ไปเที่ยวญี่ปุ่นดีกว่า

08 ม.ค 2561

ทำไมการไปเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ในช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคม ถึงเป็นอีกช่วงเวลาที่น่าสนใจไม่แพ้ฤดูอื่น เราคัดเน้น ๆ มาให้ดูว่าช่วงนี้มีอะไรห้ามพลาดและควรไปชมบ้าง ทั้งเทศกาลประเพณี ของกิน สถานที่ท่องเที่ยว แล้วจะรู้ว่าหน้าร้อนของญี่ปุ่นน่าเที่ยวสุด ๆ ไปเลย

Chefchaouen เมืองสวรรค์สีฟ้าที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาแห่งโมร็อกโก

08 ม.ค 2561

เปิดภาพเมืองสีฟ้าสวยแปลกตาบนภูเขาแห่งประเทศโมร็อกโก Chefchaouen เมืองที่เต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนสีฟ้าที่ตั้งอยู่ในหุบเขาทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศโมร็อกโก เป็นเมืองเก่าแก่และเต็มเปี่ยมไปด้วยความเชื่อและศรัทธาต่อพระเจ้า

โบสถ์เซนต์จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ สถานที่เสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน

25 ก.ค. 2561

พาไปทำความรู้จักกับสถานที่เสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล กับโบสถ์เซนต์จอร์จ แห่งพระราชวังวินด์เซอร์ โบสถ์ที่มีความสำคัญต่อราชวงศ์อังกฤษ และสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ

เที่ยวโซล ตระเวนกินร้านอาหารเกาหลีเด็ด ๆ แดนกิมจิ

08 ม.ค 2561

เที่ยวโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตระเวนกินของอร่อย ๆ ที่โซล ละลานตาอาหารเกาหลีหลากหลายประเภท ใครแวะมาเที่ยวโซลเห็นทีต้องมาเช็กอิน

ที่เที่ยวเกาะไหหลำ เพชรเม็ดงามในทะเลจีนใต้ เที่ยวเองได้ ไม่ต้องขอวีซ่า

25 ก.ค. 2561

ชวนเที่ยวเกาะไหหลำ (Hainan) เพชรเม็ดงามแห่งเอเชีย ได้ชื่อว่าเป็นฮาวายแห่งจีน มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งธรรมชาติและวัฒนธรรมรออยู่มากมาย อีกหนึ่งดินแดนที่เที่ยวต่างประเทศที่สามารถไปเที่ยวได้ไม่ต้องขอวีซ่า

ตะลุยเมืองคยา ประเทศอินเดีย เที่ยวเมืองสุดฮิปกับผู้คนสุดฮา

25 ก.ค. 2561

ใครที่กำลังวางแผนเดินทางตามรอยพุทธศาสนามายังพุทธภูมิศักดิ์สิทธิ์ ตามบันทึกการเดินทางของ คุณหาที่หลง สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ไปเยือน

มัลดีฟส์ เกาะในฝันที่ใคร ๆ ก็ไปได้ รวม 5 เคล็ดลับ และ 6 รีวิวที่จะทำให้คุณเที่ยวมัลดีฟส์ได้ฟินแบบสบายกระเป๋า

08 ม.ค 2561

ชวนไปเที่ยวมัลดีฟส์ (Maldives) ทะเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ใคร ๆ ก็สามารถไปเที่ยวได้ มีเส้นทางบินตรงจากไทย ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 4 ชั่วโมงนิด ๆ รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้วไม่แพงอย่างที่คิด

เที่ยวซาปา ชวนสัมผัสเส้นทางรถไฟสวยตระการตา สู่ยอดเขาฟานซีปัง

08 ม.ค 2561

พาไปทำความรู้จักกับเส้นทางรถไฟจากเมืองซาปาสู่สถานีเคเบิลคาร์ยอดเขาฟานซีปัง (Fansipan) หลังคาแห่งอินโดจีน ในจังหวัดหล่าวกาย ประเทศเวียดนาม ที่จะทำให้คุณหลงรักวิวสวยสุดประทับใจของทิวเขา Muong Hoa แบบถอนตัวไม่ขึ้น

7 สิ่งดี ๆ ห้ามพลาด ช่วงปลายฤดูร้อนต้นฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น

08 ม.ค 2561

ชวนเที่ยวญี่ปุ่นช่วงเดือนสิงหาคม-ตุลาคม กับ 7 สิ่งที่เป็นไฮไลต์ในช่วงปลายฤดูร้อน ต้นฤดูใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่น ทั้งเทศกาลดั้งเดิมสุดยิ่งใหญ่ ทุ่งดอกไม้ ของกินพื้นเมือง ซึ่งหนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น ถ้าไม่ไปช่วงนี้ก็จะไม่ได้สัมผัสความดีงามของญี่ปุ่นในอีกมุมมอง

เปิดให้ชมแล้ว พระราชวังฮอมมารุ แห่งปราสาทนาโกย่า ความงดงามแห่งยุคเอโดะ

25 ก.ค. 2561

พาไปชมความงดงามของพระราชวังฮอมมารุ แห่งปราสาทนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น พระราชวังที่ได้ชื่อว่าสวยงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของยุคเอโดะ ซึ่งได้รับการบูรณะจนเสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากที่ใช้เวลาปรับปรุงยาวนานกว่า 9 ปี

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สนุกไปกับเครื่องเล่นมันสุดเหวี่ยงและดินแดนแฮร์รี่ พอตเตอร์

25 ก.ค. 2561

ชวนเที่ยวญี่ปุ่น ไปเยือนยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Universal Studios Japan) สนุกสนานกับเครื่องเล่นสุดมัน ในบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจกับฉากจำลองจากภาพยนตร์ยอดฮิตของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ พิเศษสุดกับโลกแห่งเวทมนตร์จากภาพยนตร์ชื่อดัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เดียวในเอเชีย พร้อมบอกวาร์ปจองตั๋วล่วงหน้าที่ง่ายและสะดวกสบายสุด ๆ

เรื่องน่ารู้ กรีนแลนด์ ดินแดนน้ำแข็งที่เต็มไปด้วยความสวยงาม

25 ก.ค. 2561

รวบรวมเรื่องราวน่ารู้ของ

แจ่มว้าว ! เปิด 9 ออนเซ็นในญี่ปุ่น ที่ให้ทั้งชาย-หญิง ลงบ่อแช่น้ำรวมกันได้

08 ม.ค 2561

เปิด 9 แหล่งออนเซ็นในภูมิภาคโทโฮคุ ของญี่ปุ่น ที่อนุญาตให้ชายและหญิงลงแช่บ่อน้ำร้อนรวมกันได้แบบสบาย ๆ ใครสนใจ รีบตามรอยไปด่วน ๆ

เที่ยวโครเอเชีย เสี้ยวพระจันทร์ที่งดงามแห่งยุโรป

25 ก.ค. 2561

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวประเทศโครเอเชีย พร้อมทั้งแนบเกร็ดเรื่องราวน่ารู้และข้อมูลท่องเที่ยวเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับประเทศโครเอเชีย อีกหนึ่งประเทศน่าท่องเที่ยวของยุโรป ซึ่งครบครันไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและวัฒนธรรม

เที่ยวนากาโน่ ญี่ปุ่น ตะลุยเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติสวยตระการตา

08 ม.ค 2561

เที่ยวนากาโน่ สวรรค์แห่งธรรมชาติและวัฒนธรรมสุดโดดเด่นแห่งญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นห้ามพลาด ที่ต้องไปสัมผัสกันสักครั้ง

ทิวลิปสวยสะพรั่ง เทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ เนเธอร์แลนด์ 2017

08 ม.ค 2561

เทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ เนเธอร์แลนด์ 2017 เตรียมตัวไปเที่ยวทุ่งดอกทิวลิปสุดกว้างใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และยังเป็นที่เที่ยวเนเธอร์แลนด์ ที่ห้ามพลาดแห่งปีอีกด้วย

10 ทะเลสาบนิวซีแลนด์ สวรรค์บนผืนน้ำ ความงดงามระดับร้อยดาว

08 ม.ค 2561

ชวนเที่ยวนิวซีแลนด์ กับทะเลสาบที่สวยงามมากที่สุดในนิวซีแลนด์ เป็นที่เที่ยวนิวซีแลนด์ที่ถูกขนานนามว่าสวรรค์บนผืนน้ำ สวยสะกดทุกหัวใจขนาดนี้ ใครวางแผนไปเที่ยวนิวซีแลนด์ต้องไม่พลาด

อียิปต์ขุดพบพีระมิดเก่าแก่ อายุ 3,700 ปี ใต้ดินกีซา เผยยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์

08 ม.ค 2561

กระทรวงโบราณคดีอียิปต์ค้นพบชิ้นส่วนพีระมิดฝังอยู่ใต้ดินในกีซา เบื้องต้นยังไม่ทราบขนาดที่แน่ชัด คาดสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ที่ 13 มีอายุ 3,700 ปี

9 ที่เที่ยวจิตตะกอง บังกลาเทศ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าค้นหา

08 ม.ค 2561

เช็กอินที่เที่ยวจิตตะกอง ประเทศบังกลาเทศ สถานที่ท่องเที่ยวที่รุ่มรวยทางวัฒนธรรมและเสน่ห์วิถีชีวิตของผู้คนที่น่าค้นหา อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักเดินทางทุกคน

8 สิ่งไม่ควรพลาด เมื่อไปเยือนเมืองโคตาคินาบาลู มาเลเซีย

08 ม.ค 2561

ชวนเที่ยวมาเลเซีย กับเมืองท่องเที่ยวธรรมชาติอันสวยงามอย่างเมืองโคตาคินาบาลู แนะนำกิจกรรมเด็ด ๆ ที่ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวโคตาคินาบาลู บอกเลยว่าสายรักธรรมชาติต้องตกหลุมรัก

สาวกสตาร์ วอร์ส ลุ้น ดิสนีย์แลนด์อาจสร้าง Star Wars Resort Hotel

08 ม.ค 2561

สาวกแฟนคลับสตาร์ วอร์ส มีกรี๊ด !! ดิสนีย์แลนด์สำรวจความต้องการโรงแรมสุดหรู Star Wars Resort Hotel ในธีมโลกแห่งยานอวกาศจากสตาร์ วอร์ส ที่อาจจะเกิดขึ้นใน Star Wars Land ภายใน Disney’s Hollywood Studios ณ เมือง Lake Buena Vista รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

7 ทะเลเมียนมา สวรรค์แห่งท้องทะเล ไปเที่ยวง่ายใกล้แค่เอื้อม

08 ม.ค 2561

หลบร้อนหนีเที่ยวทะเลใกล้ไทย ชวนไปฟินกับทะเลเมียนมา น้ำทะเลสีฟ้าคริสตัลสวยใสปิ๊ง หาดทรายสีขาวสะอาด เนื้อทรายเนียนนุ่ม ดำน้ำตื้นได้แบบชิล ๆ เดินทางก็ง่ายดาย เหมาะสำหรับคนมีเวลาน้อย ใครอยากไปเที่ยวเมียนมา ในอีกรูปแบบ ต้องไม่พลาด

น้ำตกเต๋อเทียน ชายแดนจีน-เวียดนาม งดงามอลังการท่ามกลางธรรมชาติ

08 ม.ค 2561

ชมความอลังการของน้ำตกเต๋อเทียน (Detian Waterfall) ชายแดนจีน-เวียดนาม ซึ่งเป็นน้ำตกที่อยู่ระหว่างชายแดนที่สวยงามและยิ่งใหญ่อลังการมากที่สุดในเอเชีย เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวใกล้ไทยที่ห้ามพลาด

เที่ยวยอดเขาจุงเฟรา สวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป

08 ม.ค 2561

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้รับการจัดอันดับจาก World Happiness Report ว่าเป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกในปี 2015 ซึ่งเราก็คงไม่ปฏิเสธ เพราะประเทศแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงามมากมาย แค่ได้ตื่นมาเจอกับบรรยากาศแบบนี้ก็ฟินแล้ว

7 ร้านกาแฟกรุงโซล เกาหลีใต้ แหล่งเช็กอินสุดฮิตของเหล่าฮิปสเตอร์

08 ม.ค 2561

ชวนเที่ยวเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ แวะชิมกาแฟและขนมสุดอร่อยจากร้านคาเฟ่ เกาหลี อันโด่งดัง กาแฟและเครื่องดื่มก็ดี ขนมก็อร่อย บรรยากาศยังชิลเว่อร์ ไปเที่ยวโซล เมื่อไร ต้องไม่พลาดไปเช็กอิน

น่ารักตะมุตะมิ ชายหาดนกฟลามิงโก เกาะอารูบา สีชมพูหวานกับหาดทรายขาว

08 ม.ค 2561

ชวนไปชมความน่ารักของนกฟลามิงโก ซึ่งอาศัยอยู่บริเวณชายหาดฟลามิงโก (Flamingo Beach) บนเกาะเรเนซองส์ (Renaissance Island) ในเขตหมู่เกาะอารูบา (Aruba) ในทะเลแคริบเบียน ใกล้กับประเทศเวเนซุเอลา นกฟลามิงโกก็น่ารัก หาดทรายก็ขาว น้ำทะเลใสแจ๋ว งานดีที่อยากบอกต่อ

10 ประเทศที่คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า สวยยอมใจ คนไทยยังไปไม่เยอะ

08 ม.ค 2561

ชวนไปเที่ยวต่างประเทศสวย ๆ กับประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า มีทั้งดินแดนสวรรค์แห่งท้องทะเล ประเทศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม หรือจะเป็นดินแดนของอาณาจักรเก่าแก่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเที่ยวต่างประเทศที่ไม่ควรมองข้าม

14 ที่เที่ยวซานฟราสซิสโก เมืองในฝันที่ขึ้นชื่อว่าน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

08 ม.ค 2561

รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองอันโด่งดังแห่งหนึ่งของโลก ที่มีบรรยากาศสวยงาม เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ของที่เที่ยวที่สวยงามแปลกตาและวิถีชีวิตสุดชิล ไม่ว่าใครได้มาเยือนจะต้องตกหลุมรัก

ข้อควรรู้ก่อนเที่ยวกาตาร์ ประเทศที่ได้ฉายาว่าไข่มุกแห่งเปอร์เซีย

08 ม.ค 2561

ประเทศกาตาร์ตั้งอยู่ที่ไหนบนแผนที่โลก ก่อนเดินทางไปเที่ยวกาตาร์ต้องเตรียมตัวอย่างไร มีสถานที่ท่องเที่ยวกาตาร์ที่ไหนน่าสนใจบ้าง มาทำความรู้จักกาตาร์ให้มากขึ้นกันได้เลย

14 ที่เที่ยวแคนาดา สวยอะไรอย่างนี้ ติดอันดับต้น ๆ ของโลกด้วย

08 ม.ค 2561

เที่ยวแคนาดา ชวนเปิดโลกไปเยือนที่เที่ยวสวย ๆ ผจญภัยไปกับที่เที่ยวแคนาดา สุดอลังการ ที่ไม่ว่าใครได้ไปเยือนต่างก็ต้องตกหลุมรัก ทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรม และเมืองสุดทันสมัย มีครบจบที่แคนาดา

9 ที่เที่ยวเมียนมา ไม่ใช่วัด ชมธรรมชาติ สัมผัสวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร

08 ม.ค 2561

แนะนำที่เที่ยวใกล้ไทย กับการไปเที่ยวเมียนมา หรือเที่ยวพม่า เยือนแหล่งท่องเที่ยวพม่าสวย ๆ ที่ไม่ใช่วัด มีทั้งภูเขาหิมะ ทะเลสาบ น้ำตก และท้องทะเลที่สวยงามมากมาย อยากหาที่เที่ยวต่างประเทศใหม่ ๆ ต้องไม่พลาด

เที่ยวชิบะ ญี่ปุ่น ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยคู่มือการท่องเที่ยวจังหวัดชิบะ

08 ม.ค 2561

ชวนเที่ยวจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเอง ตามหาแหล่งท่องเที่ยวเด่น ๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นโดน ๆ หรือเกร็ดท่องเที่ยวจังหวัดชิบะ ได้ง่าย ๆ ด้วยคู่มือการท่องเที่ยวชิบะ

โครอน ไอส์แลนด์ ทะเลสาบสีฟ้ามรกต ไฮไลท์เด็ดแห่งปาลาวัน ฟิลิปปินส์

08 ม.ค 2561

พาไปทำความรู้จักกับ โครอน ไอส์แลนด์ (Coron Island) แห่งหมู่เกาะปาลาวัน (Palawan) ประเทศฟิลิปปินส์ อันเป็นที่ตั้งของทะเลสาบสีฟ้ามรกตใสสวยสะกดใจ ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ สวย ๆ ที่ไม่ควรพลาด

Tips & Tricks พิชิตแสงใต้ ดินแดนเหนือจินตนาการสุดขอบโลก

08 ม.ค 2561

แสงออโรร่าทาบทอท้องฟ้าไม่ได้เกิดแค่เฉพาะทางฝั่งขั้วโลกเหนือเท่านั้น ยังสามารถเกิดขึ้นได้ที่ขั้วโลกใต้อีกด้วย เรียกว่า

25 จุดหมายปลายทางยอดนิยมมากที่สุดทั่วโลก ภูเก็ตไม่พลาด ติดอันดับด้วย

08 ม.ค 2561

พาไปทำความรู้จักกับที่เที่ยวต่างประเทศสวย ๆ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากที่สุด ภูเก็ตสวยโดนใจคว้า 1 ใน 10 แหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

10 ประเทศจุดหมายปลายทางที่ต้องไปค้นหาในปี 2018

08 ม.ค 2561

มาแล้วผลสำรวจ 10 ประเทศห้ามพลาดและน่าไปเที่ยวในปี 2018 จากโลนลี แพลนเน็ต (Lonely Planet) เป็นตัวเลือกการท่องเที่ยวต่างประเทศดี ๆ สำหรับผู้ที่หลงใหลการเดินทาง เตรียมตัวไว้แล้วไปเช็กอินพร้อมกันในปี 2018

ทางศุลกากรยกเลิกประกาศในการนำสิ่งของใช้แล้วเดินทางไปนอกประเทศ!!

08 ม.ค 2561

ประกาศ..!! ให้ทราบโดยทั่วกัน

พาชมสนามบินนานาชาติ เฮย์ดาร์ อาลิเยฟ อาเซอร์ไบจาน กับดีไซน์สุดล้ำ

08 ม.ค 2561

พาไปชมความสวยงามของการออกแบบเทอร์มินอลต่าง ๆ ในสนามบินนานาชาติเฮย์ดาร์ อาลิเยฟ (Heydar Aliyev International Airport) ประเทศอาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan) ซึ่งได้กลายมาเป็นสนามบินที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกไปแล้ว

เที่ยวตุรกี เรื่องดี ๆ ที่ควรรู้ก่อนไปเยือนประเทศสองทวีป

08 ม.ค 2561

ก่อนไปเที่ยวตุรกีมาทำความรู้จักกับประเทศสองทวีปให้มากขึ้น ไปเที่ยวตุรกีด้วยตัวเองยากไหม มีอะไรต้องรู้ไว้บ้าง ที่เที่ยวตุรกีและอิสตันบูลที่ห้ามพลาดมีที่ไหนบ้าง อาหารการกินเป็นอย่างไร ซื้อของฝากตุรกีอะไรดี เรามีคำตอบ

หาดจิงโจ้ ลัคกี้ เบย์ ออสเตรเลีย ไปเที่ยวทะเลสวย ๆ นอนอาบแดดกับจิงโจ้

08 ม.ค 2561

ชวนไปชมความน่ารักของเหล่าจิงโจ้ ที่เดินเล่นและนอนอาบแดดอยู่ริมชายหาดลัคกี้ เบย์ (Lucky Bay) ภายในอุทยานแห่งชาติเคป เลอ แกรนด์ (Cape Le Grand National Park) รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ประเทศออสเตรเลีย

พาลูกเที่ยวต่างประเทศ 3 เมืองใกล้ไทย เที่ยวง่าย เด็ก ๆ ได้ประสบการณ์เพียบ

08 ม.ค 2561

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ไทยอย่างสิงคโปร์ ฮ่องกง และยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย เป็นที่เที่ยวต่างประเทศสวย ๆ ที่เดินทางง่าย บินแป๊บเดียวถึง แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวในช่วงปิดเทอม

เกร็ดท่องเที่ยวฝรั่งเศส เตรียมตัวให้พร้อมก็ตะลุยเมืองน้ำหอม

08 ม.ค 2561

วางแผนเที่ยวฝรั่งเศสควรเตรียมตัวอย่างไร มีอะไรน่าสนใจและควรรู้ก่อนเดินทางไปเที่ยวฝรั่งเศสบ้าง ไปถึงเมืองน้ำหอมทั้งทีต้องซื้ออะไรเป็นของฝาก ต้องไปเช็กอินที่ไหน ต้องกินอะไรเด็ด ๆ เรามีคำตอบให้ที่นี่

มาทำความรู้จักกับ พระราชวังแวร์ซายส์ แห่งพระเจ้าหลุยส์ ที่ 14

08 ม.ค 2561

พาไปทำความรู้จักกับ พระราชวังแวร์ซายส์ (Chateau de Versailles) ประเทศฝรั่งเศส พระราชวังที่ใหญ่และสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งสุดอลังการ สถานที่ที่ครั้งหนึ่งคณะทูตจากสยามในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราชแห่งอยุธยา เคยเข้าเฝ้าพระเจ้าหลุยส์ที่ 14

ที่เที่ยวสงกรานต์ต่างประเทศใกล้ไทย

08 ม.ค 2561

สงกรานต์นี้ไม่มีเหงา ชวนคนข้าง ๆ ไปตะลุยเที่ยวต่างประเทศใกล้ไทยกัน มีเส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางนาน แต่ละเมืองก็มีแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ เพียบ

7 ย่านน่าเที่ยวโซล เกาหลีใต้ แหล่งอัพเดทเทรนด์วัยรุ่นเกาหลีสุดชิค

08 ม.ค 2561

เที่ยวเกาหลีใต้ แนะนำที่เที่ยวโซล เกาหลีใต้ เป็นย่านชิค ๆ และแหล่งช้อปปิ้งที่วัยรุ่นเกาหลีมักไปเดินเที่ยวเล่นกัน

7 ประเทศตามล่าแสงเหนือ ชมปรากฏการณ์แสงเต้นระบำบนฟากฟ้า

08 ม.ค 2561

ประเทศที่มีแสงเหนือ รวมประเทศที่สามารถไปเที่ยวชมปรากฏการณ์แสงเหนือได้ จะมีประเทศไหนที่จะทำให้เราเห็นแสงเต้นรำบนฟากฟ้าได้บ้าง ไปดูกัน

ข้อควรรู้ก่อนวางแผนไปเที่ยวรัสเซีย เที่ยวด้วยตัวเองได้ง่ายขึ้น

08 ม.ค 2561

แนะนำวิธีการเตรียมตัวไปเที่ยวรัสเซีย พร้อมเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรัสเซีย เพื่อให้การวางแผนเที่ยวรัสเซียเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น จะไปเที่ยวผจญภัยกับเมืองพี่หมีขาว มาดูข้อควรรู้รัสเซียได้เลยที่นี่

ฮัลล์สตัทท์ ออสเตรีย หมู่บ้านริมทะเลสาบ กับบรรยากาศดี ๆ รอบด้าน

08 ม.ค 2561

ฮัลล์สตัทท์ สุดยอดหมู่บ้านริมทะเลสาบในประเทศออสเตรียที่มีบรรยากาศดีรอบด้าน ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่ต้องไปชม

ข้อดีของการเที่ยวต่างประเทศกับ “บริษัททัวร์”

08 ม.ค 2561

หลายคนเมื่อมีงบประมาณและเห็นช่วงวันหยุดยาวในปฏิทินก็รู้สึกอยากจะแพ็คกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกัน ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวฮ่องกง เที่ยวญี่ปุ่น หรือเที่ยวเกาหลี ประเทศสุดฮิตแถบเอเชียใช่ไหมล่ะคะ แต่!! ก็ไม่ได้ไปสักทีเพราะความลังเลหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นความกังวลต่างๆ เมื่อต้องไปเที่ยวต่างประเทศ การเดินทาง การจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม แล้วหากเราเจอปัญหาที่คาดไม่ถึงเมื่อไปเที่ยวจะต้องทำอย่างไร? เรียกได้ว่ามีสารพัดปัญหาให้คิดจนสุดท้ายวันหยุดก็ผ่านเลยไป...

เที่ยวนากาโน่ ญี่ปุ่น ตะลุยเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติสวยตระการตา

08 ม.ค 2561

เที่ยวนากาโน่ สวรรค์แห่งธรรมชาติและวัฒนธรรมสุดโดดเด่นแห่งญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นห้ามพลาด ที่ต้องไปสัมผัสกันสักครั้ง

4 เมืองแลนด์มาร์คสุดปัง ที่เวียดนาม

08 ม.ค 2561

ซินจ่าว หรือ สวัสดี ในภาษาเวียดนาม คือจุดหมายปลายทางที่จะไปเยือนกันวันนี้...เวียดนามได้รับฉายาว่าเป็นดินแดนแห่งตัว S ในภาษาอังกฤษ เพราะรูปร่างคล้ายตัว S ถึงแม้เวียดนามจะไม่ได้อยู่ติดกับประเทศไทย แต่มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศนิยมเดินทางไปเที่ยวกันอยู่ไม่น้อย

ข้อควรรู้มัลดีฟส์ ก่อนบินลัดฟ้าไปฟินกับสวรรค์แห่งท้องทะเล

08 ม.ค 2561

ถ้าจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ควรเตรียมตัวอย่างไร มีข้อควรรู้เบื้องต้นอะไรบ้าง มาดูข้อควรรู้มัลดีฟส์ได้เลยที่นี่ รู้ไว้ก็สามารถเที่ยวมัลดีฟส์ได้ง่ายขึ้นอีกเยอะ

7 ร้านกาแฟกรุงโซล เกาหลีใต้ แหล่งเช็กอินสุดฮิตของเหล่าฮิปสเตอร์

08 ม.ค 2561

ชวนเที่ยวเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ แวะชิมกาแฟและขนมสุดอร่อยจากร้านคาเฟ่ เกาหลี อันโด่งดัง กาแฟและเครื่องดื่มก็ดี ขนมก็อร่อย บรรยากาศยังชิลเว่อร์ ไปเที่ยวโซล เมื่อไร ต้องไม่พลาดไปเช็กอิน

ต้องไปเห็นด้วยตาสักครั้ง 10 ประเทศสุดฮอตในเอเชีย

08 ม.ค 2561

พาไปเที่ยวเอเชีย เที่ยวได้ง่าย ๆ อยู่ใกล้ประเทศไทย ไปเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ ๆ รู้จักเพื่อนใหม่จากทั่วโลก เปิดโลกให้กว้างขึ้นกับ 10 ประเทศสุดฮอตในเอเชีย

10 ที่เที่ยวกัมพูชา เพลิดเพลินกับธรรมชาติและวัฒนธรรมใกล้ไทย

08 ม.ค 2561

เที่ยวใกล้ไทย ไปประเทศเพื่อนบ้าน ชวนเที่ยวกัมพูชา ดินแดนอารยธรรมขอมเก่าแก่ ไม่ได้มีดีแค่นครวัด ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ ให้ไปค้นหาอีกเพียบ

ทำความรู้จักกับดิสนีย์แลนด์ 3 แห่งในเอเชีย

08 ม.ค 2561

ดินแดนมหัศจรรย์ สถานที่ในฝันของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ดิสนีย์แลนด์ นั่นเอง สวนสนุกและรีสอร์ทของดิสนีย์นั่นมีอยู่หลายแห่งทั่วโลกทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรปและเอเชีย วันนี้เราจะหยิบเอาดิสนีย์พาร์ค 3 แห่งในเอเชียมาแนะนำให้รู้จักกัน ทั้งโตเกียว ดิสนีย์รีสอร์ท , ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ และน้องใหม่ล่าสุดอย่างเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์ รีสอร์ท แต่ละที่จะมีความแตกต่างกันอย่างไร...

เที่ยวไต้หวัน เมืองนิวไทเป

08 ม.ค 2561

ออกจากไทเป ไปเที่ยวเมืองใกล้ๆ อย่างนิวไทเปกันอีกสักครั้ง จากคราวที่แล้วเราได้พูดถึง เส้นทางรถไฟสายผิงซี ที่อยู่ในนิวไทเปไปแล้ว คราวนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเมืองนิวไทเปกันให้มากขึ้นอีกนิด บางคนอาจสับสนระหว่างไทเปและนิวไทเป เพราะชื่อคล้ายกัน นิวไทเปนั้นเป็นเขตปกครองใหม่ของไต้หวันมีพื้นที่ล้อมรอบไทเป มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่งทีเดียวไปดูกันว่ามีที่ไหนที่ไม่ควรพลาดบ้าง

5 โรงแรมฟองสบู่ นอนดูดาวใสๆ ในยุโรป

08 ม.ค 2561

การเดินทางคือการหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิตมีสีสัน วันนี้เราเลยนำประสบการณ์แปลกใหม่ (หรือหลายคนอาจจะเคยเห็นมาแล้วก็ตาม) มาเสนอเผื่อจะได้มีโอกาสไปลองกัน กับโรงแรมฟองสบู่ หรือ Bubble Hotels ที่มีห้องพักแบบโปร่งใสไร้หลังคามาบดบังวิวสวยๆ กลางคืนก็นอนดูดาวชิลๆ

ปักหมุดไว้ 20 สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น จัดอันดับโดย Michelin

08 ม.ค 2561

20 สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่ได้รับ 3 ดาวจาก Michelin ใครวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่าพลาดเด็ดขาด

15 ข้อน่ารู้ก่อนเที่ยวกำแพงเมืองจีน สัมผัสสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

08 ม.ค 2561

กำแพงเมืองจีน สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่เที่ยวจีน ที่นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรพลาด และพบหลากหลายเรื่องราวของกำแพงเมืองจีนที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

น้ำตกวิกตอเรีย ประเทศแซมเบีย สุดอลังการน้ำตกแห่งแอฟริกา

08 ม.ค 2561

น้ำตกวิกตอเรีย (Victoria Falls) น้ำตกสุดอลังการแห่งประเทศแซมเบีย (Zambia) กว้างมากกว่า 1,700 เมตร และสูงมากกว่า 80-108 เมตร มีมวลน้ำมหาศาลไหลผ่าน สวยตระการตา เป็นที่เที่ยวแซมเบียและแอฟริกาที่ไม่ควรพลาด

7 สถานที่ชมซากุระไต้หวัน ชมพูสะพรั่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

08 ม.ค 2561

ซากุระไต้หวัน อีกหนึ่งไฮไลท์ของการไปเที่ยวไต้หวัน สำหรับใครที่อยากชมความงดงามของซากุระไต้หวัน เริ่มเตรียมตัวไปชมกันได้ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ได้เลย

12 ที่เที่ยวนอร์เวย์ สวยอลังการกับธรรมชาติสุดขอบโลก

08 ม.ค 2561

เที่ยวนอร์เวย์ ประเทศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามสุดอลังการ มีสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้ไปเยี่ยมเยือนไม่รู้เบื่อ ถ้ากำลังตามหาที่เที่ยวต่างประเทศสวย ๆ ปักหมุดไปเที่ยวนอร์เวย์ได้เลย

8 สิ่งไม่ควรพลาด เมื่อไปเยือนเมืองโคตาคินาบาลู มาเลเซีย

08 ม.ค 2561

ชวนเที่ยวมาเลเซีย กับเมืองท่องเที่ยวธรรมชาติอันสวยงามอย่างเมืองโคตาคินาบาลู แนะนำกิจกรรมเด็ด ๆ ที่ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวโคตาคินาบาลู บอกเลยว่าสายรักธรรมชาติต้องตกหลุมรัก

เที่ยวอิตาลี ชมเมืองเก่าแสนคลาสสิก เต็มอิ่มทุกการไปเยือน

08 ม.ค 2561

เที่ยวอิตาลี เมืองท่องเที่ยวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป เมืองที่คุณจะได้สัมผัสความสวยงามของสถาปัตยกรรมแสนคลาสสิก ธรรมชาติที่สวยงาม และผู้คนที่มีชีวิตชีวาอย่างน่าหลงใหล

มาชู ปิกชู ประเทศเปรู เมืองสาบสูญแห่งอินคา คนไทยเที่ยวได้ไม่ต้องมีวีซ่า

08 ม.ค 2561

พาไปทำความรู้จักกับมาชู ปิกชู (Machu Picchu) ประเทศเปรู (Peru) เมืองโบราณที่ตั้งอยู่บนภูเขาสูงกว่า 2,430 เมตรจากระดับน้ำทะเล ไม่ต้องขอวีซ่า

ที่เที่ยวสิงคโปร์ 2018 รวมแหล่งเที่ยวชิค ๆ ที่ต้องไปเช็กอิน

08 ม.ค 2561

อยากหาที่เที่ยวต่างประเทศใกล้ไทย ต้องไม่พลาดไปเที่ยวสิงคโปร์ ชวนเช็กอินที่เที่ยวสิงคโปร์เด่น ๆ และแหล่งเช็กอินสุดฮิตของวัยรุ่นสิงคโปร์ ไปเที่ยวสิงคโปร์ 2017 ต้องไปเซลฟี่ที่ไหน มาเช็กลิสต์ไว้ได้เลย

เที่ยวโฮจิมินห์ เช็กอินที่เที่ยวเด่น สัมผัสกลิ่นอายเมืองบรรยากาศยุโรป

08 ม.ค 2561

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เดินเที่ยวชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่สไตล์ยุโรป เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของเมืองผ่านพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ พร้อมแนะนำแหล่งกินแหล่งช้อปปิ้งห้ามพลาดของเมืองโฮจิมินห์

7 สถานที่ชมซากุระไต้หวัน ชมพูสะพรั่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

08 ม.ค 2561

ซากุระไต้หวัน อีกหนึ่งไฮไลท์ของการไปเที่ยวไต้หวัน สำหรับใครที่อยากชมความงดงามของซากุระไต้หวัน เริ่มเตรียมตัวไปชมกันได้ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ได้เลย

10 ทุ่งดอกไม้และสวนสวย ๆ จากทั่วโลก อลังการหลากสีสัน

08 ม.ค 2561

พาไปเที่ยวต่างประเทศ ชมทุ่งดอกไม้และสวนสวย ๆ ทั่วโลก งดงามไปด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน แต่งแต้มพื้นที่ให้น่าท่องเที่ยว จะมีที่เที่ยวทุ่งดอกไม้และสวนสวย ๆ ที่ไหนในโลกที่น่าสนใจบ้าง มาดูกัน

10 ประเทศจุดหมายปลายทางที่ต้องไปค้นหาในปี 2018

08 ม.ค 2561

มาแล้วผลสำรวจ 10 ประเทศห้ามพลาดและน่าไปเที่ยวในปี 2018 จากโลนลี แพลนเน็ต (Lonely Planet) เป็นตัวเลือกการท่องเที่ยวต่างประเทศดี ๆ สำหรับผู้ที่หลงใหลการเดินทาง เตรียมตัวไว้แล้วไปเช็กอินพร้อมกันในปี 2018

เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ กับเรื่องน่ารู้ก่อนไปเยือนสวรรค์แห่งยุโรป

08 ม.ค 2561

ก่อนแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ทำความรู้จักกับสวิตเซอร์แลนด์ให้มากขึ้น กับเรื่องน่ารู้สวิตเซอร์แลนด์ ต้องเตรียมตัวอย่างไร เที่ยวที่ไหนดี ค่าใช้จ่ายแพงไหม มีอะไรบ้างที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์บ้าง เรามีคำตอบ

เปิดตำนาน มหาวิหารเซนต์บาซิล ความงดงามที่ต้องแลกกับดวงตาของผู้ออกแบบ

08 ม.ค 2561

เปิดตำนาน มหาวิหารเซนต์บาซิล แห่งรัสเซีย ถูกออกแบบสร้างขึ้นอย่างงดงามวิจิตร จนสถาปนิกต้องถูกสั่งให้ควักลูกตาออก เพื่อสถานที่อื่นใดจะไม่สามารถเทียบเท่าได้

หาเรื่องเที่ยวแนะนำ

ไม่อยากเอาท์ ไปมาเก๊ามาเราไหม

ไปหาความมหัศจรรย์ และความสวยงาม ที่เวียดนามกันเถอะค่ะ

ไปชมความ เว่อร์วังอลังการ กับเมืองเซนปีเตอร์สเบิร์กกันเถอะ

เสียวขั้นสุดกับ Takabisha รถไฟเหาะตีลังกาที่ชันที่สุดในโลก ที่ประเทศญี่ปุ่น

บริการของเรา

ตั๋วเครื่องบิน

หาเรื่องเที่ยว

วีซ่า

โรงแรม

บริษัท กูรูทริป จำกัด

88/35 หมู่บ้านดุสิตแกรนต์ปาร์ค แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510


โทร: 02-101-8923

เวลาทำการ:
จันทร์ - เสาร์
(09.00 - 19.00)

ทัวร์ต่างประเทศ

© 2022 Guru Trip Co.,ltd All Rights Reserved.


About

Contact

Call