โทร: 02-101-8923
เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ (09.00 - 19.00)

ทัวร์แคชเมียร์


ทัวร์แคชเมียร์ เที่ยวอย่างมั่นใจ..ไปอย่างผู้รู้จริงในเรื่องเที่ยวกับ "กูรูทริป" ทางเรานำเสนอโปรแกรมแคชเมียร์ ที่ดีที่สุดคุ้มค่าแก่การเดินทางวันหยุดพักผ่อนแบบคุ้มสุดๆมาเพื่อท่าน คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทัวร์แคชเมียร์  เที่ยวแคชเมียร์ (Kashmir) ดินแดนทางตอนเหนือของอินเดียที่มีธรรมชาติสวยงาม จนได้รับการเปรียบเหมือนเป็นสวรรค์บนดิน และถูกยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทาง แคชเมียร์ ดินแดนทางตอนเหนือของอินเดีย ว่ากันว่าแคชเมียร์เปรียบเหมือนสวรรค์บนดิน เป็นโลกมหัศจรรย์ของคนรักธรรมชาติ ใครมีโอกาสเดินทางมาท่องเที่ยวที่แคชเมียร์ต่างรู้ดีว่า จะกลายเป็นประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ยากจะลืมเลือน จนได้รับการกล่าวขานให้เป็น "สวิตเซอร์แลนด์แห่งเอเชีย" แคชเมียร์เป็นมากกว่าเมืองท่องเที่ยวธรรมดา ๆ หากแต่แคชเมียร์ยังเป็นดินแดนแห่งการผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมและชนชาติกับทัศนียภาพที่สวยงาม ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมแคชเมียร์ในวันนี้จะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนปรารถนาอยากไปเยือนมากที่สุด แล้วคุณล่ะ ? พร้อมที่จะไปสำรวจดินแดนแคชเมียร์แล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว...ไปกันเลย


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แคชเมียร์ทัวร์, ทัวร์แคชเมียร์, แพคเกจทัวร์แคชเมียร์, ราคาทัวร์ แคชเมียร์, ทัวร์ แคชเมียร์ ถูก, ทัวร์แคชเมียร์ราคาถูก, ทัวร์แคชเมียร์ราคาพิเศษ,

 

**ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศกรุณาติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯก่อนทุกครั้ง ว่ากรุ๊ปทัวร์ยืนยันการเดินทางแน่นอนแล้วหรือไม่ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น**

 

 

ทัวร์แคชเมียร์ (0)

บริการของเรา

ตั๋วเครื่องบิน

หาเรื่องเที่ยว

วีซ่า

โรงแรม

บริษัท กูรูทริป จำกัด

88/35 หมู่บ้านดุสิตแกรนต์ปาร์ค แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510


โทร: 02-101-8923

เวลาทำการ:
จันทร์ - เสาร์
(09.00 - 19.00)

ทัวร์ต่างประเทศ

© 2019 Guru Trip Co.,ltd All Rights Reserved.


About

Contact

Call