โทร: 02-101-8923
เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ (09.00 - 19.00)

ทัวร์แอฟริกา


ทัวร์แอฟริกา 

เที่ยวอย่างมั่นใจ..ไปอย่างผู้รู้จริงในเรื่องเที่ยวกับ "กูรูทริป" ทางเรานำเสนอโปรแกรมแอฟริกา ที่ดีที่สุดคุ้มค่าแก่การเดินทางวันหยุดพักผ่อนแบบคุ้มสุดๆ มาเพื่อท่าน คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทัวร์แอฟริกา แอฟริกาเป็นหนึ่งในประเทศที่สวยงามและเต็มไปด้วยความหลากหลาย พื้นที่ของประเทศแอฟริกาใต้ใหญ่พอๆ กับพื้นที่ของประเทศฝรั่งเศสและสเปนมารวมกัน หรือใหญ่ประมาณ 2 เท่าของรัฐเท็กซัส ที่ซึ่งมีวัฒนธรรมอันหลากหลาย ธรรมชาติที่น่าทึ่ง ภูมิประเทศที่สวยงามน่าตะลึง และชายหาดอันน่าตรึงตาตรึงใจ เป็นสวรรค์ของนักเดินทางจากทั่วโลก ที่ผู้มาเยือนทั้งหลายล้วนต่างปรารถนาที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอฟริกาทัวร์, ทัวร์แอฟริกา, แพคเกจทัวร์แอฟริกา, ราคาทัวร์ แอฟริกา, ทัวร์ แอฟริกา ถูก, ทัวร์แอฟริการาคาถูก, ทัวร์แอฟริการาคาพิเศษ,

 

**ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศกรุณาติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯก่อนทุกครั้ง ว่ากรุ๊ปทัวร์ยืนยันการเดินทางแน่นอนแล้วหรือไม่ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น**

 

ทัวร์แอฟริกา (1)

wow south africa 8วัน

wow south africa 8วัน

ระยะเวลา กันยายน - ตุลาคม 62

รหัสทัวร์ GTX01004835


เที่ยว
อาบูดาบี –เมืองโจฮันเนสเบริก์ - เมืองพริทอเรีย – นครลับแล SUN CITY - เมืองเคปทาวน์ - Signal Hill - นั่งเรือชมฝูงแมวน้ำ-ไร่องุ่นแหล่งผลิตไวน์ - นกเพนกวินแอฟริกัน-แหลมกู๊ดโฮป-วิคตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ - ภูเขาโต๊ะ

เริ่มต้น 62,900 บาท

บริการของเรา

ตั๋วเครื่องบิน

หาเรื่องเที่ยว

วีซ่า

โรงแรม

บริษัท กูรูทริป จำกัด

88/35 หมู่บ้านดุสิตแกรนต์ปาร์ค แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510


โทร: 02-101-8923

เวลาทำการ:
จันทร์ - เสาร์
(09.00 - 19.00)

ทัวร์ต่างประเทศ

© 2019 Guru Trip Co.,ltd All Rights Reserved.


About

Contact

Call