โทร: 02-003-1196
เวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ (09.00 - 19.00)

ทิวลิปสวยสะพรั่ง เทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ เนเธอร์แลนด์ 2017

 

 

          เทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ เนเธอร์แลนด์ 2017 เตรียมตัวไปเที่ยวทุ่งดอกทิวลิปสุดกว้างใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และยังเป็นที่เที่ยวเนเธอร์แลนด์ ที่ห้ามพลาดแห่งปีอีกด้วย 

          เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อไปชมทุ่งดอกทิวลิปสุดกว้างใหญ่ หลากหลายสีสัน ความสวยตระการตาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กับเทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ เนเธอร์แลนด์ 2017

 

 
 

 


          ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิอย่างตระการตากับงานเทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ เนเธอร์แลนด์ 2017 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในระหว่างวันที่ 23 มีนาคม-21 พฤษภาคม 2017 ณ สวนเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) เมืองลิซเซ่ (Lisse) ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

 


          โดยในปี 2017 นี้ สวนเคอเคนฮอฟจะอลังการไปด้วยดอกไม้นานาพรรณมากกว่า 7 ล้านดอก โดยเฉพาะดอกทิวลิปที่จะมีจัดแสดงให้ชมมากถึง 800 สายพันธุ์และสีสัน บนเนื้อที่มากกว่า 32 เฮคเตอร์ ซึ่งจะจัดแสดงดอกไม้ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างสวยงามตระการตา ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย ท้องฟ้าแจ่มใส เหมาะแก่การเดินเที่ยวชมสวนดอกไม้อย่างยิ่ง
 


          สำหรับปี 2017 ก็จะมีการแสดงดอกไม้และทิวลิปในธีม "Dutch Design" โดยได้แรงบัลดาลใจจากผลงานศิลปะของศิลปินชื่อดังของชาวดัตซ์ อาทิ Mondriaan และ Rietveld ในการมาสร้างสรรค์พื้นที่ในสวนเคอเคนฮอฟให้สวยสะพรั่งและเต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำอันงดงาม 

          นอกจากการจัดแสดงดอกไม้ในรูปแบบต่าง ๆ แล้ว ก็ยังจะมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวร่วมสนุกอีกมากมาย ทั้งการปั่นจักรยานชมสวน เรียนรู้การปลูกดอกไม้ การล่องเรือชมจุดต่าง ๆ ที่สวยงามภายในสวน ฯลฯ 

          ดูรายละเอียดอื่น ๆ รวมทั้งราคาบัตรเข้าเที่ยวชมสวนเคอเคนฮอฟได้ที่ keukenhof.nl           ทั้งนี้บริเวณใกล้เคียงกับสวนเคอเคนฮอฟยังมีทุ่งดอกทิวลิปอีกหลายแห่งให้ได้ไปเที่ยวชมอีกด้วย 

          เทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ เนเธอร์แลนด์ ถือได้ว่าเป็นทุ่งดอกไม้อันดับ 1 ของโลกที่นักท่องเที่ยวต่างต้องการมาสัมผัสมากที่สุด ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวเนเธอร์แลนด์ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ก็อย่าได้ปล่อยผ่านสวนเคอเคนฮอฟไปเชียวนะคะ :) 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก 
keukenhof.nl 

หาเรื่องเที่ยวแนะนำ

เที่ยวยอดเขาจุงเฟรา สวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป

9 ที่เที่ยวจิตตะกอง บังกลาเทศ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าค้นหา

Tips & Tricks พิชิตแสงใต้ ดินแดนเหนือจินตนาการสุดขอบโลก

เปิดให้ชมแล้ว พระราชวังฮอมมารุ แห่งปราสาทนาโกย่า ความงดงามแห่งยุคเอโดะ

บริการของเรา

ตั๋วเครื่องบิน

หาเรื่องเที่ยว

วีซ่า

โรงแรม

บริษัท กูรูทริป จำกัด

88/35 หมู่บ้านดุสิตแกรนต์ปาร์ค แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510


โทร: 02-003-1196

เวลาทำการ:
จันทร์ - เสาร์
(09.00 - 19.00)

ทัวร์ต่างประเทศ

© 2022 Guru Trip Co.,ltd All Rights Reserved.


About

Contact

Call